Loading...
Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime S3

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime S3

Rimuru đã đánh bại Clayman và chính thức trở thành một Ma vương. Sau hội nghị Walpurgis, cuộc họp mặt giữa các Ma vương đương nhiệm, Rimuru đã lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình lên toàn bộ khu vực rừng đại ngàn Jura. Lẽ tất nhiên, đại diện của rất nhiều chủng tộc sẽ kéo tới để bái kiến sau sự kiện này, nên Ma vương Rimuru quyết định sẽ đích thân ra mắt trước công chúng.

Ma quốc Tempest sắp sửa tổ chức “Lễ hội khai quốc” để ra mắt Ma vương Rimuru và để thu hút thêm dân chúng dừng chân đến nơi đây.

Trong lúc đó, tại trụ sở chính ở thánh giáo hội Luminous thuộc đế chế Ruberios thần thánh, vốn có thù địch với ma vật, Hinata, chỉ huy của đội Thánh Hiệp sĩ nhận một lời nhắn từ Rimuru. Tuy nhiên, đó thực chất là một lời khiêu khích khơi màu chiến tranh do kẻ nào đó ngụy tạo. Khi Rimuru nhận được tin báo Hinata đang trên đường tới Tempest, anh đã ra quyết định…

Những thách thức mới của Rimuru bắt đầu khi những kẻ thù và đồng minh thực sự bắt đầu được hé lộ trên quá trình theo đuổi lý tưởng “Con người và ma vật cùng phát triển thịnh vượng”.

Myanimelist
Chia sẻ phim này
Facebook Twitter Email Sao chép vào bộ nhớ Thêm

Tập Tiếp Theo

0 days 00:00:00

Thứ Sáu, 26/07/2024 22:00