Loading...
Chuyển sinh thành đệ thất hoàng tử, tôi quyết định trau dồi ma thuật

Chuyển sinh thành đệ thất hoàng tử, tôi quyết định trau dồi ma thuật

“Dòng dõi”, “năng khiếu” và “sự nỗ lực”, đó là những điều cần thiết để học phép thuật.

Một pháp sư bình thường rất yêu phép thuật nhưng lại không ban cho dòng dõi và năng khiếu đã gặp một kết cục bi thảm. Khi cận kề cái chết, cậu có một khao khát mãnh liệt là có thể được học phép thuật nhiều hơn để hoàn thiện nó. Sau khi tỉnh dậy, cậu nhất ra mình đã chuyển sinh thành Lloyd, đệ thất hoàng tử của vương quốc Saloum, đồng thời là dòng dõi pháp sư mạnh mẽ.

Được chuyển sinh cùng với ký ức và kỹ năng của tiền kiếp, nay lại ở trong một dòng dõi hoàn hảo, cậu tận hưởng một cuộc sống vô tư để hoàn thiện phép thuật của mình với lượng ma lực dư thừa.

Bộ truyện tranh được dựa trên Light Novel và được xuất bản trên App Manga của Kodansha, “Magazine Pocket”, và trở thành tác phẩm được bán nhiều nhất trong App với hơn 3 triệu bản. Bộ truyện tranh chuyển sinh nổi tiếng này nay đã được chuyển thể thành Anime.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới khác nơi có quái vật và quỷ. Nhân vật chính là Lloyd sở hữu lượng ma lực khổng lồ mà bất cứ ai cũng phải nể sợ. Chúng ta sẽ dõi theo hành trình phát triển không ngừng của cậu trong việc học phép thuật và cố gắng hoàn thiện nó.

Câu chuyện chuyển sinh của đệ thất hoàng tử với những trận chiến phép thuật đầy phấn khích và ấn tượng đã bắt đầu.

Trang chủ MyAnimeList
Chia sẻ phim này
Facebook Twitter Email Sao chép vào bộ nhớ Thêm